Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn và gia đình cho những lựa chọn tối ưu nhất

Trao đổi cùng chuyên gia

0902 813 188

Nhận tư vấn

Hotline
Thời gian

Mon-Sat: 9.00-18.00

VỀ 24H GLOBAL

24H Global được thành lập từ bộ phận chuyên trách về đầu tư định cư của CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC VIỆT NAM 24H VISA, một trong các thương hiệu hàng đầu về thị thực tại Việt Nam được thành lập từ 2013 với nhiều giải thưởng uy tín.

Với am hiểu chuyên sâu về quản lý kinh doanh quốc tế, luật di trú, phối hợp cùng các luật sư danh tiếng toàn cầu, 24H Global cam kết giúp khách hàng có phương án hồ sơ tối ưu, hạn chế rủi ro về sai phạm, lấy thường trú nhân cho cả gia đình với tỷ lệ thành công là 100%.

DỊCH VỤ ƯU VIỆT CỦA CHÚNG TÔI

Tư vấn giải pháp đầu tư mở rộng kinh doanh hoàn hảo

Cùng với đội ngũ chuyên gia tài chính kinh tế, phạm vi hoạt động toàn cầu trong nhiều lĩnh vực, hợp tác với các tập đoàn thế giới...

Lập kế hoạch và thực thi lộ trình đầu tư định cư quốc tế lý tưởng

Một bản kế hoạch lộ trình đầu tư định cư toàn diện và phù hợp đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định tỷ lệ thành công của hồ sơ đầu tư định cư.

Tham vấn luật quốc tế toàn diện

Khách hàng cùng gia đình được tham vấn luật quốc tế trực tiếp và toàn diện từ đội ngũ luật sư di trú, chính quyền bang gồm: thiết lập hồ sơ, soạn thảo và giải trình các giấy tờ pháp lý,..

Hãy để chúng tôi song hành cùng Bạn và gia đình cho những lựa chọn tối ưu. Quan trọng hơn là sự an toàn và ổn định với tương lai tại môi trường mới, đất nước mới!