Business Phone

+ 61 32 8376 6284

Contact time

Mon-Sat: 9.00-18.00

Email Us

info@24hglobal.com

Q&A

01

Tôi và một người bạn góp 50% để mua một công ty hoặc thành lập 1 công ty mới tại Úc. Như vậy có phù hợp với yêu cầu của Visa 188 không?

Luật sư Desmond: Hoàn toàn được. Thậm chí là tối đa 3 người cùng nhau mua/ thành lập công ty đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của visa 188 thì vẫn lấy được visa cho cả 3 gia đình. 
Nếu 2 người là bạn bè thân thiết và hợp nhau trong đầu tư kinh doanh thì việc cùng nhau góp cổ phần, mua/ thành lập và điều hành công ty tại Úc sẽ có rất nhiều lợi thế.
ví dụ, theo yêu cầu của visa 188, mỗi người phải đầu tư 400 ngàn AUD, hai người là 800 ngàn AUD. Nếu chi phí mua/ thành lập công ty chỉ có 400 ngàn AUD, thì số tiền còn lại sẽ được gom vào làm Quỹ tiết kiệm của công ty, gửi ngân hàng đều hợp lệ. Điều này giúp cho mỗi người đầu tư ít hơn, tổng vốn đầu tư nhiều hơn khi đầu tư 1 mình sẽ giúp công ty có nhiều cơ hội phát triển hơn. Và khi công ty đạt được các yêu cầu về doanh thu kinh doanh tại Úc cộng với đáp ứng đủ thời gian lưu trú thì cả 2 gia đình đều lấy được visa thường trú 888 sau này.

Để tìm hiểu thêm về đầu tư kinh doanh tại Úc, làm thế nào để lựa chọn đúng đắn về hình thức đầu tư, lựa chọn địa điểm, mô hình kinh doanh, đánh giá mức độ cung cầu thị trường để ra quyết định nên mua hay thành lập công ty mới đáp ứng các tiêu chí khắt khe của visa 188A. Hãy gọi ngay Hotline 1900 2044 hay 0902 813 188 (Mrs. Trang) để được tư vấn chi tiết.

02

Chỉ mua nhà ở Úc, có lấy được visa thường trú 132A

Nếu nhà đầu tư chỉ đơn thuần mua nhà ở Úc thì CHƯA ĐỦ điều kiện để lấy thường trú nhân. Vì visa 132 – diện visa thường trú dành cho doanh nhân tài năng, có rất nhiều điện cần và đủ cả về kinh nghiệm kinh doanh, doanh thu hai trong bốn năm gần nhất phải đạt 3 triệu AUD và cam kết đầu tư 1.5 triệu AUD vào Úc, tùy mỗi bang.


Trong các bang của Úc, chỉ có tại Tây Úc và Nam Úc thì chính quyền bang mới có chính sách đầu tư vào bất động sản lấy thường trú nhân cho cả gia đình. Đó là đầu tư vào dự án đất nền đã được duyệt đủ điều kiện lấy thường thú nhân và có một lộ trình đầu tư, kế hoạch kinh doanh cụ thể thuyết phục trong hai năm đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của visa 132.

03

Những lý do nào khiến hồ sơ xin visa định cư bị từ chối?

Có nhiều lý do làm cho hồ sơ bị chính phủ Úc từ chối: không đủ điểm tối thiểu trong thang điểm di trú, gian lận hồ sơ, khai không đúng sự thật, không đủ sức khoẻ… Trong đó, lý do sức khoẻ là lý do bị từ chối nhiều nhất. Bao gồm các bệnh sau: lao phổi, HIV, ung thư…

Q: Lao phổi hiện tại vẫn có thể chữa hết được, vậy sau khi phát hiện bệnh trong quá trình kiểm tra sức khoẻ, nhà đầu tư có thể chữa khỏi trước khi có kết quả phản hồi về visa định cư không?

A: Thời gian chính phủ Úc trả lời chấp nhận hoặc từ chối hồ sơ là 70 ngày kể từ khi nhận hồ sơ. Do đó với thời gian trên là không kịp thời gian để chữa trị lao phổi. 
Bởi vì nếu sau 70 ngày điều trị không hết, chính phủ Úc ra quyết định từ chối thì hồ sơ của bạn sẽ đóng lại, không thể xin visa định cư được nữa dù sau này bạn đã hết bệnh. 

Trong trường hợp này, chúng tôi khuyên bạn nên rút hồ sơ lại, chữa trị hoàn toàn lao phổi rồi mới nộp hồ sơ xin cấp visa lần nữa. 
Chính phủ Úc cho phép rút lại hồ sơ để bổ sung sau này với điều kiện hồ sơ không vi phạm việc khai gian, làm giả hồ sơ. 

Free Online Visa Assessment

Contact us today by fill up free online visa assessment and
we will contact you.

0800 123 456

Mon – Thurs 8:00am – 6:00pm
Friday 8:00am – 5:30pm

Enter Your Information

We are not spam your email.

COUNTRY

  • Úc
  • Bồ Đào Nha
  • Malta

VISAS

  • 132
  • 188

CONNECT US

  • Facebook
  • Instagram
  • Linked

NEWSLETTER

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.