Visa 188B – Đầu tư kinh doanh trái phiếu chính phủ

Visa 188B là diện visa đầu tư kinh doanh trái phiếu của chính phủ Úc. Đây là visa tạm trú có thời hạn 4 năm. Sau thời gian đó có thể nộp đơn xin cấp visa thường trú 888.

Ưu điểm của diện visa 188B:

  • Tỷ lệ rủi ro rất thấp, hầu như không có rủi ro vì đây là trái phiếu của chính phủ.
  • Không cần phải mở doanh nghiệp kinh doanh tại Úc.
  • Khoản đầu tư trái phiếu chính phủ $1.5 triệu AUD sẽ được hoàn trả lại 100% sau 4 năm, hưởng lãi suất hằng năm.

Quyền lợi 

  • Đương đơn cùng gia đình được tự do đi lại, đến và ở lại, sinh sống, mở doanh nghiệp hoặc đầu tư tại Úc trong thời gian visa được cấp.
  • Con cái của đương đơn được miễn học phí từ lớp 1 đến lớp 12 nếu theo học tại các trường công lập hoặc ưu đãi về học phí.
  • Cơ hội nộp hồ sơ xin visa thường trú 888 nếu đủ các điều kiện.

Tiêu chuẩn để đạt visa 188B:

  • Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm quản lý công ty hoặc các hạng mục đầu tư khác (cổ phiếu, trái phiếu, bất động sản…).
  • Tổng tài sản đạt tối thiểu 2.250.000 AUD trong 02 năm trước ngày nộp đơn.
  • Dưới 55 tuổi.
  • Đạt tối thiểu 65 điểm theo thang điểm di trú.
  • 01 trong 05 năm trước ngày nộp đơn, sở hữu và quản lý ít nhất 10% cổ phần trong công ty hoặc sở hữu hợp pháp các loại hình đầu tư khác (bất động sản, cổ phiếu, trái phiếu, sổ tiết kiệm …) với giá trị tối thiểu 1.500.000 AUD
  • Được 1 trong các bang của Úc bảo lãnh.
  • Đầu tư vào trái phiếu của bang với giá trị 1.500.000 AUD và duy trì trong 04 năm thời hạn visa 188B.

Để tìm hiểu thêm thông tin, Quý khách hàng và nhà đầu tư vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể lộ trình đầu tư phù hợp với điều kiện tài chính, từ đó tìm ra giải pháp tối ưu nhất, mang cả gia đình sang Úc định cư.

Gọi ngay Hotline 1900 2044 hay 0902 813 188 (Mrs. Trang) để đăng ký trực tiếp.