Visa 188A – Diện đầu tư kinh doanh

VISA 188A – DIỆN KINH DOANH ĐỔI MỚI

 

Tổng quan

Visa 188A – Business Innovation visa là diện visa tạm trú Kinh Doanh Đổi Mới được chính phủ Úc đưa ra nhằm thu hút các doanh nhân & nhà đầu tư tài năng từ khắp nơi trên thế giới đến định cư và phát triển kinh doanh tại Úc.

Nhà đầu tư cùng các thành viên gia đình hợp pháp (vợ/chồng và các con dưới 23 tuổi tại thời điểm visa được cấp) sẽ được cấp visa Tạm Trú (Visa 188A) với thời hạn 4 năm 3 tháng.

Trong thời gian có visa Tạm Trú 188A, nhà đầu tư cần đạt thêm các yêu cầu về kinh doanh tại Úc mới có thể nộp đơn xin visa 888 – visa Thường Trú vĩnh viễn (Visa 888 – Permanent Residency).

Ưu điểm của diện visa 188A này là các điều kiện về tài sản, doanh thu của doanh nghiệp ở Việt Nam dễ đạt được hơn các diện visa còn lại nhưng để đạt được điều kiện về doanh thu khi đầu tư ở Úc để lên thường trú nhân thì khó hơn dạng 188B.

Quyền lợi

  • Đương đơn cùng gia đình được tự do đi lại, đến và ở lại, sinh sống, mở doanh nghiệp hoặc đầu tư tại Úc trong thời gian visa được cấp.
  • Con cái của đương đơn được miễn học phí từ lớp 1 đến lớp 12 nếu theo học tại các trường công lập hoặc ưu đãi về học phí.
  • Cơ hội nộp hồ sơ xin visa thường trú 888 nếu đủ các điều kiện.

Điều kiện xét visa 188

  • Người đứng đơn có lịch sử kinh doanh thành công tại Việt Nam, có kinh nghiệm điều hành doanh nghiệp.
  • Người đứng đơn phải dưới 55 tuổi
  • Đạt tối thiểu 65 điểm theo thang điểm di trú
  • Hai năm trước ngày nộp đơn, doanh nghiệp tại Việt Nam đạt doanh thu tối thiểu 500,000 AUD/năm AUD (tùy tiểu bang bảo lãnh).
  • Phần trăm cổ phần trong công ty phải đạt
  • 51% (nếu doanh thu hàng năm dưới 400.000 AUD)
  • 30% (nếu doanh thu hàng năm trên 400.000 AUD)
  • 10% (nếu công ty đã công khai niêm yết, lên sàn chứng khoán)
  • Xét trong hai năm, tổng tài sản cá nhân và doanh nghiệp tối thiểu là 800,000 AUD
  • Cam kết đầu tư mức tối thiểu từ 200,000 – 500,000 AUD (tùy vào điều kiện mỗi bang yêu cầu khác nhau) để thành lập hoặc mua lại doanh nghiệp kinh doanh tại Úc.

 

 

Để tìm hiểu thêm thông tin, Quý khách hàng và nhà đầu tư vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể lộ trình đầu tư phù hợp với điều kiện tài chính, từ đó tìm ra giải pháp tối ưu nhất, mang cả gia đình sang Úc định cư.

Gọi ngay Hotline 1900 2044 hay 0902 813 188 (Mrs. Trang) để đăng ký trực tiếp.