Visa 132– Diện doanh nhân tài năng

Visa 132A – Visa thường trú diện Doanh Nhân Tài Năng


Visa 132 có thể nói là visa đầu tư định cư hấp dẫn nhất vì không cần thông qua giai đoạn tạm trú như 188 mà lên thẳng thường trú nhân vĩnh viễn cho cả gia đình. Chính vì vậy, visa 132 luôn là mục tiêu của rất nhiều nhà đầu tư và kinh doanh hướng đến.

Visa 132 – Diện doanh nhân tài năng cho phép đương đơn và gia đình đi thẳng đến quyền thường trú vĩnh viễn, bao gồm hai diện: Doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và Doanh nhân được tài trợ vốn. Dành cho các doanh nhân tài năng là chủ doanh nghiệp có ý định kinh doanh hoặc đầu tư thực sự tại Úc. Được bảo lãnh bởi chính quyền tiểu bang.

 

Quyền lợi:

  • Được cấp thường trú nhân ngay lập tức cho cả gia đình (vợ/chồng, con)
  • Cả gia đình được chăm sóc y tế miễn phí
  • Con cái được học hành miễn phí lớp 1-12​
  • Học phí ưu đãi như công dân Úc ở bậc Cao Đẳng, Đại Học, Cao Học
  • Được quyền hưởng trợ cấp từ chính phủ Úc
  • Tự do học tập, làm việc, kinh doanh tại Úc
  • Được quyền bảo lãnh người thân sang Úc & thi lên quốc tịch nếu hội đủ điều kiện

Điều kiện

  • Dưới 55 tuổi (có ngoại lệ).
  • Có quá trình đầu tư, kinh doanh rất thành công.
  • Cần có bang bảo lãnh/tiến cử.
  • Có thư mời nộp hồ sơ vào hệ thống SkillSelect – Lựa chọn Kỹ năng.
  • Tổng giá trị tài sản cá nhân của bạn ít nhất tương đương 1,5 triệu AUD.
  • Hai năm trong 4 năm gần nhất, bạn đạt được:​
  • Giá trị vốn góp trong doanh nghiệp ít nhất tương đương 400.000 AUD, hoặc nếu doanh nghiệp đã được niêm yết thì bạn nắm giữ ít nhất 10% số cổ phần trong doanh nghiệp đó.
  • Tổng doanh số hàng năm của doanh nghiệp đạt tối thiểu tương đương 3 triệu AUD.

 

Để tìm hiểu thêm thông tin, Quý khách hàng và nhà đầu tư vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể lộ trình đầu tư phù hợp với điều kiện tài chính, từ đó tìm ra giải pháp tối ưu nhất, mang cả gia đình sang Úc định cư.

Gọi ngay Hotline 1900 2044 hay 0902 813 188 (Mrs. Trang) để đăng ký trực tiếp.