Chương trình đầu tư định cư Malta

Quyền lợi của thẻ cư trú Malta

Thẻ cư trú Malta được cấp một lần cho cả 4 thế hệ. Nhà đầu tư nhận thư chấp thuận trước, tiến hành đầu tư sau
Thẻ cư trú Malta được gia hạn 5 năm 1 lần, cho phép tất cả người sở hữu thẻ cư trú có quyền được sinh sống, học tập và làm việc ở Malta vĩnh viễn.

Chính sách đầu tư

  1. Mua trái phiếu Malta 250.000EUR duy trì trong 5 năm
  2. Mua hoặc thuê BĐS theo yêu cầu phù hợp và duy trì trong 5 năm
  • Mua BĐS ở đảo chính Malta tối thiểu 320.000EUR hoặc thuê nhà tối thiểu 12.000EUR/năm
  • Mua BĐS ở phía Nam đảo Malta/đảo Gozo tối thiểu 270.000EUR hoặc thuê nhà tối thiểu
    10.000EUR/năm

Chương trình đầu tư định cư Malta

Yêu cầu đương đơn:
Từ 18 tuổi trở lên, không phải là công dân Châu Âu;
Lý lịch tư pháp trong sạch;
Chứng minh tài chính đáp ứng một trong hai điều kiện sau:
• Thu nhập hàng năm hơn 100.000 EUR và tài khoản tiết kiệm 250.000EUR, HOẶC;
• Thu nhập hằng năm 70.000EUR, chứng minh tài sản cố định 500.000EUR và tài
khoản tiết kiệm 250.000EUR;

Yêu cầu đầu tư:
Đầu tư 250.000EUR vào trái phiếu chính phủ Malta duy trì trong 5 năm, VÀ;
Mua HOẶC thuê bất động sản ở Malta duy trì trong 5 năm, trong đó:
• Mua hoặc thuê bất động sản ở đảo chính Malta: trị giá tối thiểu 320.000EUR HOẶC
thuê bất động sản tối thiểu 12.000EURmột năm
• Mua hoặc thuê bất động sản ở phía Nam đảo Malta, đảo Gozo: Mua bất động sản với
trị giá tối thiểu 270.000EUR HOẶC thuê bất động sản tối thiểu 10.000EUR một năm.
• Mua gói bảo hiểm y tế (với mức bồi thường không dưới 30.000 EUR

Người đi kèm:
Malta là dự án duy nhất cho phép 4 thế hệ cùng di trú, bao gồm:
• Vợ / chồng hợp pháp của đương đơn;
• Con cái KHÔNG giới hạn độ tuổi, nếu trên 18 tuổi cần chứng mình độc thân và phụ thuộc
tài chính vào đương đơn;
• Cha mẹ hai bên phụ thuộc tài chính vào đương đơn;
• Ông bà hai bên phụ thuộc tài chính vào đương đơn.

Ưu thế quy trình
1. Chấp thuận trước đầu tư sau, nhận được thư chấp thuận của chính phủ mới tiến hành việc
đầu tư;
2. Trong suốt quá trình nộp đơn làm thủ tục chỉ cần nhập cảnh Malta 1 lần để lấy dấu vân tay.
3. Quy trình đơn giản, hoàn thành nhanh nhất 3-6 tháng kể từ lúc nộp hồ sơ.