Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn và gia đình cho những lựa chọn tối ưu nhất

Trao đổi cùng chuyên gia

0902 813 188

Nhận tư vấn

Hotline
Thời gian

Mon-Sat: 9.00-18.00

Định Cư Canada: Tôi Nên Chọn Nơi Nào?

29 Tháng Ba, 2021BY Tranglt

Các nhà nghiên cứu Canada đang thử nghiệm một thuật toán đưa ra khuyến nghị cho người nhập cư mới đến xác định thành phố nào của Canada mà họ có khả năng thành công nhất.

Hầu hết những người nhập cư cuối cùng chọn sống ở mọt trong những thành phố lớn của Canada. Trên thực tế, theo thống kê Canada hơn một nửa số nhập cư trước đây và những người nhập cư gần đây đến Canada hiện đang sống ở Toronto, Montreal hoặc Vancouver.

Tuy nhiên, có thể có những cơ hội tốt hơn cho những người nhập cư này ở nơi khác. Có thể một đạo diễn phim hoặc nhân viên công nghệ phù hợp với Toronto, nhưng kỹ sư dầu khí có thể không

Kể từ năm 2018, Bộ Di Trú, Người tị nạn và Quốc tịch Canada IRCC đã làm việc trong một dự án nghiên cứu cùng với Phòng thí nghiệm Chính sách nhập cư IPL tại đại học Stanford để có thể mở dường cho công cụ có tên là GeoMatch đi vào hoạt động.

Dự án cố gắng sử dụng lại một thuật toán đã được sử dụng trong nỗ lực tái định cư, để làm việc cho người nhập cư Canada. Thuật toán này sử dụng dữ liệu lịch sử để giúp người nhập cư chọn nơi họ có thể phát triển mạnh nhất.

Theo trang web của họ, GeoMatch sử dụng khả năng học máy để đưa ra dự đoán của nó. Nó xem xét yếu tố như lịch sử làm việc, giáo dục, cũng như các đặc điểm cá nhân của những người nhập cư trước đó. Sau đó tìm ra các mẫu trong dữ liệu bằng cách tập trung vào cách các yếu tố này liên quan đến thành công kinh tế ở các địa điểm khác nhau